Ngày 06/8/2021, có 14 tổ chức, doanh nghiệp đăng nộp, đóng góp Quỹ quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh trên 2,3 tỷ đồng nhằm thực hiện việc đăng ký ủng hộ và hưởng ứng Lời kêu gọi của Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (đợt 2).

Công ty TNHH MTV Xổ Số kiến thiết Cà Mau đã đăng nộp số tiền 02 tỷ đồng đã đăng ký đóng góp Quỹ quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh đợt 2

Trong 14 tổ chức, doanh nghiệp đóng góp trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản trên 2,3 tỷ đồng vào Quỹ quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tỉnh, Công ty TNHH MTV Xổ Số kiến thiết Cà Mau là đơn vị đã đăng ký đóng góp vào quỹ trong ngày phát động gây quỹ đợt 2 do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát động. Riêng Ngân hàng TMCP Ngoại Thương - Chi nhánh Cà Mau đã đăng ký hỗ trợ trước đó. Còn lại một số tổ chức, doanh nghiệp đóng góp từ nguồn ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của tổ chức, doanh nghiệp hoặc kinh phí của doanh nghiệp bao gồm: Công ty TNHH TMDV Cơ khí Quảng cáo Phú Lộc; Công ty TNHH Quang Bình; Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Cà Mau; Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; Trung tâm phát triển hạ tầng khu kinh tế tỉnh; Trường Tiểu học Phú Mỹ 3; Hội Nhà báo tỉnh; Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh; Kho bạc Nhà nước huyện U Minh; Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Cà Mau; Sở Tài chính; Trung tâm quản lý, khai thác công trình thủy lợi Cà Mau.

Tính đến ngày 06/8/2021, Quỹ quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Cà Mau tiếp nhận của 406 lượt tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và 92 lượt cá nhân ủng hộ được 19.463.979.650 đồng.

Trọng Vy