Sáng ngày 11/9/2019, Chi bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cà Mau tổ chức Lễ trao Quyết định của Tỉnh ủy tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Quang Hồng, đảng viên chi bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố – Trưởng ban Đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Cà Mau.

Lễ trao Quyết định của Tỉnh ủy tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Quang Hồng

 

Tham dự buỗi lễ có đồng chí Mai Thị Thùy Trang, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cà Mau cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ đồng chí Mai Thị Thùy Trang, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cà Mau chúc mừng đồng chí được tăng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, sự cống hiến, trung thành với Đảng, với Nhân dân của đồng chí; đồng thời nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên trong chi bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của chi bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cà Mau.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Hồng cũng đã bày tỏ niềm vinh dự được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đồng thời cũng mong rằng các đồng chí đảng viên trong chi bộ phát huy sức lực, trí tuệ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, nhà nước giao, phấn đấu giữ vững danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu” mà nhiều năm liền chi bộ đã đạt được.

                                                                                        Minh Lăng