Sáng ngày 30/10/2019, Nhóm từ thiện tự nguyện khóm 8, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển do bà Nguyễn Kim Quyên – Ủy viên Ủy ban MTTQVN huyện khóa VII làm trưởng nhóm đã thành lập đoàn đến thăm và tặng quà gia đình chú Võ Văn Thiêm và cô Lê Thị Hiền, ngụ ấp Xẻo Mắm, xã Tân Ân bị hỏa hoạn cháy nhà hôm 27/10/2019.

Đoàn hỗ trợ tiền cho gia đình bị thiệt hại

Đoàn đã gửi lời thăm hỏi và động viên gia đình vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong thời gian tới. Đồng thời, hỗ trợ hơn 02 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm như mì gói, gạo, quần áo…, số tiền trên do Nhóm từ thiện tự nguyện khóm 8, thị trấn Rạch Gốc vận động các tổ chức, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện đóng góp.

Được biết, khoảng 03 giờ sáng ngày 27/10/2019, tại địa bàn ấp Xẻo Mắm, xã Tân Ân xảy ra vụ cháy nhà của hộ ông Võ Văn Thiêm. Trong lúc cháy nhà thì vợ chồng ông Thiêm, đi bắt ba khía trong rừng không có ở nhà mà chỉ có 07 cháu nhỏ và 01 người lớn (là cháu của ông Thiêm) ngủ trong nhà, ước tính thiệt hại tài sản khoảng 90 triệu đồng, không có thiệt hại về người.

Thanh Nhàn