Sáng ngày 06/11/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Tân tiếp nhận nhà tình thương, quà và vật tư y tế tổng giá trị gần 500.000.000 đồng.

Bà Võ Thị Ngọc Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp nhận nhà tình thương

Trong đó, 6 căn nhà tình thương, tổng trị giá 300.000.000 đồng, do Sư cô Diệu Minh, trụ trì Chùa Vạn Phước vận động Thầy Hoàng Quý Sơn – Làng Ta tài trợ; tiếp nhận 200 phần quà, 150 túi thuốc và vật tư y tế từ Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng trị giá hơn 150.000.000 đồng và Thầy Lê Quang Cường, Giảng viên Trường Đại học Kinh tế TPHCM tài trợ 500 bộ đồ bảo hộ y tế và 1.000 khẩu trang N95 phục vụ cho công tác phòng, chống dịch.

Đây là những hoạt động chào mừng Ngày truyền thống Mặt trận theo tinh thần Công văn số 1302/MTTQ-BTT của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau về việc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến rất phức tạp, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Tân kêu gọi, vận động nhân dân tích cực hưởng ứng thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, tập trung cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 và huy động các nguồn lực cho công tác an sinh xã hội, đảm bảo không để tình trạng thiếu đói, kịp thời hỗ trợ nhà ở cho nhân dân.

Trao tặng đồ bảo hộ và khẩu trang y tế cho các xã

Trao tặng đồ bảo hộ và khẩu trang y tế cho các xã trao quà cho hộ khó khăn bị ảnh hưởng dịch COVID-19 tại xã Phú Thuận

MTTQ Huyện