Ngày 17/9/2017, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau phối hợp với chính quyền các cấp tổ chức tặng quà cho bà con nghèo nhân dịp lễ Sene Đôn-ta của đồng bào dân tộc Khmer.

Đại diện Đại đức Thích Trí Huệ, Ban Dân tộc tỉnh trao quà cho bà con nghèo

Nhân dịp lễ Sene Đôn-ta của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 17 tháng 9 năm 2017, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau phối hợp với chính quyền các cấp tổ chức tặng 700 suất quà cho bà con nghèo là đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn các xã: Khánh Bình Tây, Trần Hợi, Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời và Thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, với tổng giá trị các phần quà trên 175.000.000 triệu đồng. Toàn bộ các phần quà này do Đại Đức Thích Trí Huệ, Trụ trì chùa Bảo Tạng (xã Lợi An), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Ban Dân tộc tỉnh đồng vận động tài trợ.

Các hoạt động trên đã thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm đối với các dân tộc thiểu số trên địa bàn nói chung và đồng bào dân tộc Khmer nói riêng, qua đó mong muốn bà con dân tộc ngày càng phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương./.

 

                                                                                                                  Mộng Nghi