Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cà Mau phối hợp với chùa Kim Sơn, phường 6 tổ chức trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi tại chùa Kim Sơn, khóm 8, phường 6, thành phố Cà Mau.

Trao quà tại chùa Kim Sơn, phường 6, thành phố Cà Mau

Tại buổi lễ, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và đại diện chùa Kim Sơn trao 360 suất quà, với tổng trị giá trên 20 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 6. Số hiện vật trên do Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Cà Mau tài trợ.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cũng đã phối hợp với các cơ sở tôn giáo như chùa Thiền Lâm, phường Tân Thành; chùa Từ Phước, xã An Xuyên, thành phố Cà Mau tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ, các gian hàng ẩm thực và trao 780 suất quà, tổng trị giá trên 200 triệu đồng cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn thành phố.

Đây cũng là hoạt động thường niên của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cà Mau mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần khơi dậy, cũng như giúp cho các em thiếu nhi có nhiều niềm vui, tạo thêm động lực phấn đấu học tập, đồng thời qua đó, đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, mang lại cho các em không khí vui tươi, ấp ám trong dịp Tết Trung thu, lan tỏa sự chia sẻ cộng đồng

                                                                              Minh Lăng