Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cà Mau phối hợp với Chùa Thiền Lâm vận động và tổ chức trao tặng vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới tại Chùa Thiền Lâm, phường Tân Thành, thành phố Cà Mau.

Đại diện UBMTTQVN thành phố và đại diện Chùa Thiền Lâm trao vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và đại diện Chùa Thiền Lâm trao 05 ngàn quyển vở cho 250 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường trên địa bàn phường Tân Thành và xã Tân Thành. Số hiện vật trên do Công ty dược Tâm Anh Minh, thành phố Hồ Chí Minh, Công ty vận tải xe Tuấn Hiệp phường 6 và Nhà thuốc Đức An Đường, phường 2, thành phố Cà Mau tài trợ.

Từ đầu năm đến nay, Ủy ban MTTQ các cấp trong thành phố phối hợp cùng các ngành, đoàn thể vận động trên 40 ngàn quyển tập cùng với cặp học sinh, viết, hộp đựng bút, xe đạp tổng trị giá trên 350 triệu đồng. Đây cũng là hoạt động thường niên của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cà Mau khi học sinh vào năm học mới, có ý nghĩa thiết thực, góp phần tiếp sức cho các em có đầy đủ điều kiện để yên tâm đến trường, giảm bớt chi phí cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa sự chia sẻ trong cộng đồng.                                                                                                                                   

Minh Lăng