Ngày 15/1/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận 300 suất quà do Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau trao tặng quà Tết Nguyên đán Xuân Quý Mão năm 2023 cho người nghèo trên địa bàn tỉnh. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trần Văn Hiện tiếp và làm việc với đoàn.​

Tiếp nhận 300 suất quà Tết Nguyên đán Xuân Quý Mão năm 2023 do Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau tặng cho người nghèo.

Tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Phân bón - Dầu khí Cà Mau đã đến trao 300 suất quà cho người nghèo trong tỉnh. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trần Văn Hiện ghi nhận những đóng góp thiết thực của lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần Phân bón - Dầu khí Cà Mau đã trao tặng những phần quà ấm áp, đầy nghĩa tình cho các hộ nghèo trong tỉnh. Đồng chí Trần Văn Hiện chúc Công ty ngày càng phát triển, tiếp tục đồng hành cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Cà Mau.   

Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phân bón - Dầu khí Cà Mau Trần Chí Nguyện cho biết việc tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo là một trong những việc làm thường niên của Công ty. Riêng trong dịp Tết Quý Mão 2023, Công ty đã dành 300 suất quà, tổng trị giá trên 300 triệu đồng để tặng cho các đối tượng là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Cà Mau đón một cái Tết thêm vui tươi, đầm ấm.

Trọng Vy