Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cà Mau tổ chức trao 1.000 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Trao 1.000 phần quà cho các em thiếu nhi vui Tết Trung thu

1.000 phần quà được trao là hiện vật các loại bánh trung thu để các em. Mỗi phần quà trị giá trên 380 ngàn đồng do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cà Mau vận động Tập đoàn Want – Want Việt Nam, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ. Tổng trị giá trên 380 triệu đồng. Tại buổi trao quà, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cà Mau đã tri ân và cảm ơn Tập đoàn Want – Want Việt Nam đã đồng hành và tài trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tạo không khí vui tươi, ấp ám trong dịp Tết Trung thu, lan tỏa sự chia sẻ cộng đồng.

Ngoài ra, cũng nhân dịp Tết Trung thu, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã phối hợp với Chùa Kim Sơn, khóm 8, phường 6, thành phố Cà Mau tổ chức trao 400 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 6, phường 7, xã Hòa Thành và xã Định Bình, mỗi phần quà, trị giá 100 nghìn đồng, tổng trị giá 40 triệu đồng.

Minh Lăng