Vừa qua, Đoàn công tác của Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ngành của huyện đã đến thăm và tặng quà cho các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Tấn Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện (thứ ba từ phải sang)

Nhằm hỗ trợ, động viên các cán bộ, chiến sỹ tham gia trực chốt phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng một số ngành đã thành lập đoàn đến thăm và hỗ trợ đối với các chốt kiểm soát dịch bệnh để các đồng chí yên tâm, thực hiện tốt nhiệm vụ, do đồng chí Trần Tấn Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm Trưởng Đoàn.

Tại mỗi chốt, trạm đến thăm, đồng chí Trần Tấn Công ân cần thăm hỏi và chia sẻ những khó khăn, động viên các đồng chí cố gắng bám sát địa bàn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, sớm đưa địa phương trở lại trạng thái bình thương, dịp này đoàn đã hỗ trợ tiền mặt, gạo, bánh tét và một số nhu yếu phẩm thiết yếu cho 10 chốt kiểm soát dịch bệnh, mỗi phần quà trị giá khoảng 03 triệu đồng. Tổng giá trị 30 triệu đồng.

Xông Pha