Vừa qua, Đoàn công tác huyện đến thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Tham gia với đoàn có bà Lê Ánh Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và ông Trịnh Hoàng Thuấn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

U Minh thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Dương lịch 2021

Theo đó, 02 Đoàn công tác đã đến thăm mẹ Trần Thị Liễu, ấp 10 xã Khánh An; mẹ Lý Thị Lễ, ấp 10 xã Nguyễn Phích; mẹ Dư Thị Hoa, ấp 6 xã Khánh Thuận. Tại mỗi nơi đến Đoàn công tác đã báo cáo sơ lược kết quả nổi bật trong năm 2020, ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các mẹ; đồng thời động viên các mẹ sống vui khỏe, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng với địa phương thực hiện xậy dựng nông thôn mới.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, là truyền thống và đạo lý uống nước nhớ nguồn, là trách nhiệm của Đảng, Nhà nước; qua đây nhằm giáo dục cho cán bộ, công chức, viên chức…phải có trách nhiệm nhớ ơn, tri ân những chống hiến của các Anh hùng liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng. Dịp này, Đoàn công tác tặng mỗi mẹ 01 phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Gia Huy