Sáng ngày 04/02, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện phối hợp với Báo Tuổi trẻ và nhà tài trợ tổ chức lễ tặng 505 suất quà cho đồng bào nghèo trên địa bàn thị trấn Năm Căn và xã Lâm Hải, huyện Năm Căn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Sơn, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Năm Căn.

Quang cảnh buổi trao quà cho đồng bào nghèo

Tại các nơi đến, đại diện lãnh đạo Báo Tuổi trẻ, nhà tài trợ và chính quyền địa phương hai đơn vị trao 229 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Năm Căn và trao 276 suất cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Lâm Hải, mỗi suất là 500 ngàn đồng bằng tiền mặt. Tổng số tiền được trao cho hộ nghèo trong dịp này là 252,5 triệu đồng do Báo Tuổi trẻ vận động Tập đoàn VinGroup tài trợ.

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Báo Tuổi trẻ và nhà tài trợ Tập đoàn VinGroup đối với những hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Năm Căn và xã Lâm Hải nói riêng, huyện Năm Căn nói chung nhân dịp Tết đến Xuân về.

Trước đó, ngày 02/02/2017, Ủy Ban MTTQVN huyện phối hợp với Ngân hàng Kiên Long - Chi nhánh Năm Căn trao tặng 50 suất quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Đất Mới và Lâm Hải, trị giá 15.000.000 đồng. Qua đây thể hiện truyền thống tốt đẹp, tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta./.

Tài Nguyên