Ngày 07/10/2019, xã Khánh Tiến phối hợp với Công ty Cổ phần phân bón- dầu khí Cà Mau tổ chức bàn giao nhà cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Trao bảng tượng trưng hỗ trợ nhà ở cho 10 hộ nghèo

Đến dự buổi Lễ có bà Trịnh Ngọc Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành huyện; Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ngành, đoàn thể xã; Trưởng các ấp và hộ dân được nhận hỗ trợ nhà.

Đại diện đơn vị tài trợ ông Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Công ty Cổ phần phân bón - dầu khí Cà Mau đã trao 10 căn nhà (50 triệu đồng/căn) cho 10 hộ nghèo khó khăn về nhà ở xã Khánh Tiến với tổng kinh phí hỗ trợ là 500 triệu đồng; đồng thời trao thêm 200 cuốn tập cho 10 em học sinh là con của hộ nghèo được nhận nhà.

Cùng ngày, bà Trịnh Ngọc Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng đã đến trao 04 chiếc xe đạp cho 04 em học sinh nghèo hiếu học tại Trường THCS Nguyễn Mai, xã Khánh Tiến.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, góp phần cùng với địa phương hỗ trợ cho hộ nghèo có nhà ở ổn định, an tâm lao động, sản xuất, thoát nghèo bền vững; giúp cho học sinh nghèo hiếu học có phương tiện đến trường.

                                                Minh Tiễn (Mặt trận xã Khánh Tiến)