Nằm trong các hoạt động Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, vừa qua Đoàn cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phan Mộng Thành làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 các đồng chí nguyên Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh qua các nhiệm kỳ.

Thăm, chúc Tết nguyên Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trương Linh Phượng

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí Trương Linh Phượng, Huỳnh Văn Thanh, Lê Thanh Hùng, Lâm Nuôl. Viếng đồng chí Dương Văn Thế, Nguyễn Văn Trì.

Tại các điểm đến, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phan Mộng Thành báo cáo kết quả nổi bật của công tác Mặt trận đạt được trong năm qua; ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các đồng chí nguyên lãnh đạo Mặt trận qua các thời kỳ. Dịp này, Đoàn đã trao tặng mỗi đồng chí một phần quà và 01 triệu đồng tiền mặt.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhằm ghi nhận những cống hiến trong công tác Mặt trận của nguyên lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh qua các nhiệm kỳ.

Một số hình ảnh hoạt động thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh qua các thời kỳ của Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phan Mộng Thành:

Thăm, chúc Tết Nguyên đán nguyên Phó Chủ tịch Ủy  ban MTTQ Việt Nam tỉnh Huỳnh Văn Thanh

Thăm, chúc Tết Nguyên đán nguyên Phó Chủ tịch Ủy  ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Nuôl

Trọng Vy