Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2017, ngày 23/01/2017, đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau Dương Thu Phương làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết một số cán bộ Mặt trận các cấp đã nghỉ hưu, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện Năm Căn, Trần Văn Thời và Cái Nước.

 
 Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Dương Thu Phương trao quà Tết cho nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Năm Căn Lý Cương.


Tại các điểm đến, thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau Dương Thu Phương thông báo tình hình kinh tế - xã hội và kết quả công tác Mặt trận đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình, các đồng chí cán bộ Mặt trận các cấp đã nghỉ hưu, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện Năm Căn, Trần Văn Thời, Cái Nước đón một năm mới hạnh phúc, làm ăn phát tài. Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Dương Thu Phương mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp, cống hiến và giáo dục con, cháu ra sức học tập, thi đua lao động, sản xuất, góp phần ổn định kinh tế gia đình và đóng góp cho địa phương.

Dịp này, đoàn đã trao cho các đồng chí cán bộ Mặt trận các cấp đã nghỉ hưu, có hoàn cảnh khó khăn 01 phần quà để vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Mai Thành