Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, ngày 23/01/2017, các tổ chức tôn giáo: Hội thánh Cao Đài Minh Chơn Đạo; Phật giáo Hòa Hảo tỉnh; Ban Trị sự Tịnh độ cư sỹ Phật hội Việt Nam tỉnh Cà Mau đã đến thăm và chúc mừng năm mới Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau Đoàn Tấn Sỹ đã tiếp đoàn.

Các tổ chức tôn giáo chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.


Tại các buổi tiếp, đại diện các tôn giáo bày tỏ lòng cám ơn đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau trong những năm qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để đồng bào các tôn giáo trên địa bàn tỉnh thực hiện đúng hiến chương của các giáo hội và theo pháp luật quy định. Đồng thời, khẳng định trong năm tới, sẽ đoàn kết tín đồ thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động, đóng góp vào sự phát triển của địa phương. Nhân dịp đầu năm mới, đại diện các tôn giáo chúc toàn thể Ban Thường trực, cán bộ, công chức Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau đón xuân vui vẻ, hạnh phúc, an vui và gặt hái nhiều thành tựu mới trên các mặt công tác.

Thay mặt lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn Tấn Sỹ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các tôn giáo trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xây dựng đời sống văn hóa, nông thôn mới ở khu dân cư, từ thiện xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn Tấn Sỹ mong muốn các tôn giáo và bà con tín đồ tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày thêm vững mạnh; đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế - xã hội; chung tay xây dựng quê hương, đất nước, gắn bó, đồng hành cùng dân tộc và sống tốt đời đẹp đạo. Đồng thời, thông qua các vị Trưởng đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đoàn Tấn Sỹ gửi lời chúc năm mới đến toàn thể đồng bào phật tử, các tín đồ tôn giáo trong tỉnh đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Mai Thành